Số việc đăng tuyển :
Hotline: 0902.89.38.68
 

Liên hệ quảng cáo » 

Từ khóa :
Ngành nghề : Địa điểm :
 
Khu Công nghệ Phần mềm Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh
Tên công ty : Khu Công nghệ Phần mềm Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh
 
Số vị trí đang đăng tuyển : 0 vị trí.
Địa chỉ : Khu phố 6 - P. Linh Trung
Quận/huyện : Q. Thủ Đức
Tỉnh/thành phố : Tp Hồ Chí Minh
Quốc gia : Vietnam
Điện thoại : 0837242058     Fax :
Website :
Giới thiệu về công ty : Khu Công nghệ Phần mềm Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh là cơ sở GD-ĐT, cơ sở NCKH và đơn vị kinh doanh nhằm hình thành tổ hợp công nghiệp trong khu đô thị đại học của ĐHQG-HCM
Khu Công nghệ Phần mềm Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh là cơ sở GD-ĐT, cơ sở NCKH và đơn vị kinh doanh nhằm hình thành tổ hợp công nghiệp trong khu đô thị đại học của ĐHQG-HCM.

1. Xây dựng và triển khai mô hình khu công nghệ kỹ thuật cao, hình thành một tổ hợp công nghiệp bao gồm nhiều công ty công nghệ hàng đầu của Việt Nam và quốc tế hoạt động trong khu đô thị đại học theo qui hoạch của ĐHQG TP.HCM.

2. Thu hút đầu tư từ các tổ chức, doanh nghiệp nhằm phát triển cơ sở hạ tầng nhà xưởng, viễn thông, trang thiết bị để xây dựng một khu khoa học và công nghệ đẹp, hiện đại, thân thiện môi trường và hiệu quả.

3. Nghiên cứu khoa học, triển khai các hoạt động nghiên cứu, sản xuất, thu mua, kinh doanh, cung ứng các dịch vụ tư vấn, thẩm định, thi công và giám sát thi công các công trình dự án, chuyển giao công nghệ có liên quan đến KHCN,

4. Tổ chức các hoạt động trao đổi và cung cấp thông tin, phát triển thị trường KHCN như quảng cáo, hội chợ, triển lãm, hội nghị, hội thảo;

5. Xây dựng môi trường, quĩ phát triển doanh nghiệp nhằm hỗ trợ cho sự hình thành và phát triển các doanh nghiệp KHCN mới, góp phần đẩy nhanh quá trình ứng dụng và thương mại hóa các thành tựu nghiên cứu KHCN vào cuộc sống.

6. Triển khai và hỗ trợ triển khai công tác đăng ký bản quyền, sở hữu trí tuệ nhằm bảo hộ các phát minh, sáng kiến của nghiên cứu khoa học và công nghệ.

7. Xây dựng và hợp tác xây dựng các trung tâm đào tạo, huấn luyện chuyên nghiệp có định hướng kỹ năng nghề nghiệp và đào tạo chuyên gia nhằm bổ sung cho đào tạo chính qui của đại học, đáp ứng nhu cầu nhân lực công nghệ cao.

NHỮNG VIỆC LÀM MỚI NHẤT CỦA Khu Công nghệ Phần mềm Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh

Kết quả tìm kiếm - Tìm thấy : 0 công việc.
STT Chức danh Công ty Địa điểm Mức lương Ngày đăng