Số việc đăng tuyển :
Hotline: 0902.89.38.68
 

Liên hệ quảng cáo » 

Từ khóa :
Ngành nghề : Địa điểm :
 
Công ty TNHH An Khánh
Tên công ty : Công ty TNHH An Khánh
Số vị trí đang đăng tuyển : 0 vị trí.
Địa chỉ : 1392,duong 3/2,q11
Quận/huyện : 11
Tỉnh/thành phố : Tp Hồ Chí Minh
Quốc gia : Vietnam
Điện thoại : 0839270317     Fax :
Website :
Giới thiệu về công ty :    Công ty TNHH AN KHÁNH ( ANKHANH CO., LTD) được thành lập vào năm 2006, tự hào là nhà phân phối chính sản phẩm đồng hồ CASIO- NHẬT BẢN của công ty CASIO COMPUTER CO., LTD Tokyo, Japan tại thị trường Việt Nam.
Nhãn hiệu CASIO có mặt trên thị trường thế giới đã hơn 50 năm qua với nhiều sản phẩm điện tử nổi tiếng và điều đó đã là một sự bảo chứng về chất lượng sản phẩm mà chúng tôi đang cung cấp.


Với vai trò nhà phân phối chinh một sản phẩm danh tiếng tại thị trường Việt Nam, chúng tôi luôn cố gắng đưa sản phầm đến với người tiêu dùng với giá cả cạnh tranh và hợp lý nhất, ngoài những chương trình khuyến mãi hấp dẫn mang đến nhiều quyền lợi cho khách hàng. chúng tôi con chú trọng là chế độ hậu mãi chu đáo, để hỗ trợ quý khách trong quá trình sử dụng và giữ gìn sản phẩm.


Với hơn 100 đại lý trải dài khắp các tỉnh thành cả nước, Công ty An Khánh chúng tôi mong muốn được phục vụ rộng rãi cho tất cả khách hàng tại Việt Nam. Chúng tôi luôn đảm bảo tất cả những sản phẩm chúng tôi kinh doanh là sản phẩm chính hãng và được bảo hành chính hãng


Bên cạnh hoạt động bán lẻ, chúng tôi còn bán số lượng lớn cho các công ty để làm chương trình khuyến mãi hoặc làm quà tặng với chính sách chiết khấu đặc biệt. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ in logo công ty quý khách lên mặt đồng hồ và đây là một phương thức quảng cáo hữu hiệu nhất cho thương hiệu của quý khách trên đồng hồ Casio.


Với những tiêu chí trên, Cty chúng tôi tin rằng sản phẩm mà chúng tôi cung cấp sẽ luôn mang đến vẻ đẹp, sự tiện ích và làm hài lòng quý khách hàng thân thiết trên thị trường Việt Nam.

NHỮNG VIỆC LÀM MỚI NHẤT CỦA Công ty TNHH An Khánh

Kết quả tìm kiếm - Tìm thấy : 0 công việc.
STT Chức danh Công ty Địa điểm Mức lương Ngày đăng