Số việc đăng tuyển :
Hotline: 0902.89.38.68
 

Liên hệ quảng cáo » 

Từ khóa :
Ngành nghề : Địa điểm :
 
Công ty TNHH Lock & Lock ViNa
Tên công ty : Công ty TNHH Lock & Lock ViNa
Số vị trí đang đăng tuyển : 0 vị trí.
Địa chỉ : 77,Hoàng văn thái, p.tân phú
Quận/huyện : 7
Tỉnh/thành phố : Tp Hồ Chí Minh
Quốc gia : Vietnam
Điện thoại : 0854135750     Fax :
Website :
Giới thiệu về công ty :

Công ty Lock&Lock có trụ sở chính đặt tại Seoul, Hàn Quốc, được thị trường thế giới biết đến như là công ty tiên phong đưa ra khái niệm mới trong lĩnh vực sản xuất hộp nhựa đựng thức ăn có khóa 4 cạnh, dưới thương hiệu Lock&Lock.

 

Kể từ khi thành lập năm 1985, Công ty đã sản xuất hơn 600 loại sản phẩm đa dạng với nhiều kiểu dáng mẫu mã, chủng loại như: đồ dùng nhà bếp, đồ dùng gia dụng, đồ dùng dã ngoại, hộp đựng cơm, và các sản phẩm chuyên dùng dành cho trẻ em. Năm 1997 đánh dấu một bước đột phá, làm sống lại tên tuổi công ty bằng quá trình tập trung nghiên cứu và phát triển, mở rộng sản xuất, quảng cáo tiếp thị và cho đời sản phẩm LOCK&LOCK, vượt lên trên các sản phẩm hộp nhựa có nắp đậy kín khác. Năm 2006, nhằm mục đích chuyên môn hóa và nâng cao năng lực quản lý, Lock&Lock tách thành 3 công ty độc lập: Hanacobi chuyên về kế hoạch và chiến lược, B&B chuyên về sản suất, và Lock&Lock chuyên về bán hàng. Kết quả là, Lock&Lock đã trở thành nhà sản xuất hộp nhựa có nắp đậy kín có doanh thu 160 triệu đô la Mỹ vào năm 2006. Năm 2007, 3 công ty được sát nhập trở lại thành “Lock&Lock” để gia tăng giá trị cốt lõi chung, đó là “Đơn giản & Nhanh chóng”.

 

Thương hiệu Lock&Lock đã được biết đến cả ở thị trường trong nước và trên toàn cầu. Trong các Triễn lãm hàng tiêu dùng quốc tế tại Chicago, Frankfurt, Tokyo, Hồng Kông, rất nhiều khách hàng đã ca ngợi sản phẩm Lock&Lock là “hộp nhựa đựng thực phẩm sẽ dẫn đầu thị trường trong 10 năm tới”. Năm 2001, Lock&Lock đã bán được hơn 5.000 bộ sản phẩm trong buổi ra mắt đầu tiên trên QVC, kênh truyền hình mua sắm tại gia hàng đầu tại Hàn Quốc. Kênh bán hàng thông qua QVC tiếp tục phát triển. Lock&Lock đã không chỉ dừng lại vị trí hàng đầu tại Hàn Quốc. Lock&Lock vẫn tiếp tục nghiên cứu phát triển mẫu mã và sản phẩm đã được đón nhận tại nhiều thị trường. Lock&Lock đã trở thành một thương hiệu toàn cầu, sản phẩm được sử dụng trên 85 quốc gia.

 

Lock&Lock là một trong số ít các công ty lớn quan tâm sâu sắc đến nguyên tắc bảo vệ môi trường và con người. Công ty không ngừng nỗ lực cống hiến cho xã hội bằng nhiều chương trình bảo vệ môi trường và giúp đỡ cộng đồng xung quanh nhà máy bằng nhiều hình thức hoạt động khác nhau.

 

LOCK&LOCK mong muốn trở thành thương hiệu hộp nhựa đựng đồ ăn có nắp đóng kín được biết đến trên toàn cầu và chúng tôi sẽ nỗ lực hết mình đạt được mục tiêu đó cho đến năm 2010.NHỮNG VIỆC LÀM MỚI NHẤT CỦA Công ty TNHH Lock & Lock ViNa

Kết quả tìm kiếm - Tìm thấy : 0 công việc.
STT Chức danh Công ty Địa điểm Mức lương Ngày đăng