Số việc đăng tuyển :
Hotline: 0902.89.38.68
 

Liên hệ quảng cáo » 

Từ khóa :
Ngành nghề : Địa điểm :
 
Japfa Comfeed Viet Nam LTD
Tên công ty : Japfa Comfeed Viet Nam LTD
Số vị trí đang đăng tuyển : 0 vị trí.
Địa chỉ : Cụm Công Nghiệp Hương Canh - Thị Trấn Hương Canh - Bình Xuyên - Vĩnh Phúc
Quận/huyện : Bình Xuyên
Tỉnh/thành phố : Vĩnh Phúc
Quốc gia : Vietnam
Điện thoại : 01663148481     Fax : 02113866182
Website :
Giới thiệu về công ty :

Công ty Japfa Comfeed Việt Nam là công ty 100% vốn đầu tư nước ngoài, do Japfa Comfeed Indonesia Tbk đầu tư (Một trong 2 công ty hàng đầu về công nghiệp thực phẩm tại Indonesia). Tập đoàn Japfa trên thế giới có các thành viên đặt tại nhiều nước như Ấn Độ, Việt Nam, Myanmar, Sri Lanka, Trung Quốc, Australia,… trụ sở chính tại Singapore.


Công ty Japfa Comfeed Việt Nam hiện là một trong 03 công ty hàng đầu Việt Nam hoạt động trong ngành công nghiệp thực phẩm, nông nghiệp và chăn nuôi. Với 5 nhà máy thức ăn chăn nuôi, hệ thống các trang trại lợn và trang trại gà tại nhiều tỉnh trên cả nước theo mô hình sản xuất, kinh doanh gia cầm khép kín. Từ trại giống ông bà -> trại giống bố mẹ-> nhà máy ấp trứng -> con giống ->chăn nuôi gia công -> chế biến giết mổ và tiêu thụ gia cầm sạch.


Với phương châm luôn xem con người là yếu tố quan trọng cho sự phát triển bền vững của công ty, chúng tôi đã xây dựng được một đội ngũ lao động hùng hậu (trên 3.000 người lao động), chuyên nghiệp, nhiệt tình, giỏi chuyên môn, nghiệp vụ đáp ứng nhu cầu phát triển của Công ty.Để tiếp tục đáp ứng nhu cầu mở rộng và phát triển ngày càng lớn mạnh
của Công ty, chúng tôi cần tuyển vị trí sau:

 


NHỮNG VIỆC LÀM MỚI NHẤT CỦA Japfa Comfeed Viet Nam LTD

Kết quả tìm kiếm - Tìm thấy : 0 công việc.
STT Chức danh Công ty Địa điểm Mức lương Ngày đăng