Giới thiệu

Trong bối cảnh nền kinh tế đang từng ngày “thay da, đổi thịt” như hiện nay thì tuyển dụng và quản lý nhân sự luôn là một trong những mối quan tâm hàng đầu và cũng chính là bài toán nan giải cho các doanh nghiệp. Bởi một điều rằng: “con người” chính là chiếc chìa khóa dẫn đến thành công của bất kì một tổ chức, cơ quan hay doanh nghiệp nào. Nhưng làm sao để tìm ra được những ứng viên có đủ tài và tâm – thực sự phù hợp trong vô vàn những ứng viên khác?

Câu trả lời chính là…

Ứng Viên Tài Năng – một thành viên của Cuộc Sống Đúng Nghĩa Group với khát khao cháy bỏng – được làm cầu nối giữa các Ứng viên và Doanh nghiệp.
Với phương châm: “Chọn đúng người, làm đúng việc”, chúng tôi luôn cố gắng, nỗ lực hết mình trong việc tìm kiếm những Ứng viên thật sự phù hợp để nhanh chóng hòa nhập vào môi trường và văn hóa Doanh nghiệp nhằm mang lại hiệu quả cao nhất trong công việc. Ngoài ra, đây còn là sân chơi để các Ứng viên được thỏa sức thể hiện năng lực, cá tính cũng như bộc lộ quan điểm sống của mình một cách chân thật, sống động và rõ nét nhất. Qua đó, Doanh nghiệp sẽ có nhiều sự lựa chọn để tìm ra ứng viên cuối cùng phù hợp cho tổ chức của mình.

Nhưng đâu mới là sự khác biệt vượt trội của Ứng Viên Tài Năng?

Đó chính là sự kết hợp giữa Đào tạo và Tuyển dụng dựa trên tiêu chí : “Đào tạo trước – Cung ứng sau”. Những Ứng viên của chúng tôi trước khi chính thức bước chân vào môi trường làm việc thật sự phải trải qua một quy trình tuyển chọn khép kín: Nộp hồ sơ => Test IQ, EQ => Phỏng vấn => Đào tạo kỹ năng do chính đội ngũ chuyên gia Đào tạo có nhiều năm kinh nghiệm và trải nghiệm thực tế đến từ Công ty Tư vấn và Đào tạo Cuộc Sống Đúng Nghĩa đảm trách.

TẦM NHÌN
Trở thành Tổ chức Đào tạo & Tuyển dụng nhân sự số 1 Việt Nam trong năm 2018, mang lại những giải pháp nhân sự hàng đầu cho Doanh nghiệp và là công cụ hỗ trợ việc làm uy tín nhất.

SỨ MỆNH

Kết nối và mang lại giá trị thật cho các ứng viên và cộng đồng Doanh nghiệp nhằm tạo dựng tương lai cho nền kinh tế Việt Nam trên con đường tiến lên tầm cao mới.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI
•    Uy tín về chất lượng
•    Gia tăng về giá trị
•    Kết nối cùng cộng đồng

“Chọn đúng người, làm đúng việc” – phương châm làm việc và cũng chính là kim chỉ nam hành động xuyên suốt của công ty chúng tôi.
Đến với chúng tôi để lựa chọn những Ứng viên thực sự tài năng nhằm tạo lợi thế cạnh tranh bền vững và đột phá cho Doanh nghiệp của bạn. Bằng tất cả nhiệt huyết, tinh thần trách nhiệm cùng những giải pháp mới, Ứng Viên Tài Năng cam kết sẽ mang lại những giá trị cao nhất cho Ứng viên và Doanh nghiệp khi hợp tác cùng chúng tôi.

•    Cam kết về Ứng viên: Thành thạo kỹ năng mềm, đạo đức nghề nghiệp cao và tiềm năng phát triển tốt.
•    Cam kết về tiết kiệm chi phí tối đa cho Doanh nghiệp: Giảm bớt chi phí cho việc tuyển dụng và đào tạo nhân viên sau này.
•    Cam kết về Đào tạo: Nâng cao kỹ năng của Ứng viên về giao tiếp, bán hàng, trình bày, đàm phán thương lượng,…

Thành công của các bạn chính là hạnh phúc của chúng tôi!
Đệm bước thành công –  Nhân đôi hạnh phúc